CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

ĐÀO TẠO & DỊCH VỤ HOÀNG NGUYÊN

Chào mừng quý khách ghé thăm website của Hoàng Nguyên Education & Service

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN : 0643 523 779/ 0643.583.678

Đơn vị hàng đầu trong ngành giáo dục Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Sản Phẩm - Dịch Vụ

Chương trình tiếng anh

Kỹ năng sống

Tư vấn giáo dục

hồ sơ năng lực công ty
khen thưởng & thành tích

Phương pháp ôn tra truy bài

Ngày đăng : 05-10-2015     Lượt xem : 1

PHƯƠNG  PHÁP ÔN TRA TRUY BÀI

(Cam kết  hoàn thành bài 100% trước khi đến lớp ).

Kính thưa Qúy phụ huynh!

Vào năm học mới cũng là lúc các bậc phụ huynh quan tâm và lo lắng về việc học của con em mình. Tuy nhiên, phần lớn hiện nay Qúy phụ huynh đang bận rộn với công việc không đủ thời gian để kiểm tra việc học của con. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hoàng Nguyên sẽ thay phụ huynh kiểm tra hoàn thành lý thuyết và bài tập trong vở dặn dò; đồng thời hướng dẫn bài mới cho các em trước khi lên lớp. Trong thời gian này, Trung tâm còn chú trọng đến việc hệ thống lại kiến thức cũ để các em có kết quả tốt nhất trong đợt khảo sát chất lượng đầu năm.

 Đối với học sinh mất căn bản, Trung tâm sẽ có những phương pháp lấy lại kiến thức căn bản cho các em một cách tốt nhất ở các môn học và cấp lại học tại các trường Tiểu học, Trung học Cơ Sở và Trung học Phổ Thông.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu tốt nghiệp Đại học Sư phạm chính quy sẽ giúp Qúy phụ huynh yên tâm với chất lượng đào tạo của con em mình. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% học phí nếu học sinh không tiến bộ

           Chỉ mức học phí 500.000 đồng/ tháng và 7 buổi học/ tuần (sáng/ chiều/ tối) các bậc phụ huynh đã có nơi yên tâm gửi gắm con em mình, đừng bỏ lỡ cơ hội này!

 

 Trân trọng!